bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Thông tin địa chỉ bệnh viện quân đội 198 bộ công an, quy trình khám chữa bệnh!

Tác giả:   Mrs Kiều Trinh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Bệnh viện 198 là một trong trung tâm y tế hàng đầu của cục Y tế trực thuộc bộ Công an được người dân tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, để bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh viện 198 bộ công an này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết chức năng, quy trình khám cũng như chuyên khoa chính tại đây. Cùng theo dõi nhé!

I – Giới thiệu chung về bệnh viện 198

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển gần 45 năm, bệnh viện (bv) 198 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám chữa bệnh cho CBCNV, đối tượng BH nhân dân cho ngành Công an cũng như là đơn vị nghiên cứu khoa học trọng tâm của cả nước.

bệnh viện 198

Đây là địa chỉ khám bệnh tin cậy của CBCNV trong ngành bộ Công an

Hiện nay, bệnh viện 198 Cầu Giấy Hà Nội đã được đầu tư mạnh về quy mô phòng khám cũng như chất lượng dịch vụ, cụ thể hơn 600 giường bệnh nội trú,  hệ thống thiết bị hiện đại hàng đầu quốc tế. Vì vậy, từ năm 1985 đến nay, bv 198 đã đạt rất nhiều giải thưởng cao quý như Huân chương chiến công hạng Nhất. huân Quân công hạng Nhất.

Đặc biệt nhất, tháng 10 năm 2018, BV 198 Bộ Công an chính thức thành lập Trung tâm xạ trị với hệ thống 160 máy gia tốc tuyến tính để đáp ứng nhu cầu tầm soát ung thư cho bệnh nhân. Đây được coi là sự kiện mới nhất, đánh dấu bước đột phá về BV đa khoa loại I của nước nhà.

II – Thông tin chi tiết về bệnh viện 198 Bộ công an

Dưới đây là những thông tin quan trọng của đơn vị y tế 198 Hà Nội, bạn đọc nhớ lưu lại để có những kiến thức cần thiết khi đến khám chữa tại đây dễ dàng, nhanh chóng hơn.

1/ Địa chỉ bệnh viện 198

Đơn vị y tế này được đặt tại: Số 9 Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội (gần bến xe Mỹ Đình).

 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần. (trừ nghỉ lễ nhà nước).
 • Số điện thoại liên hệ: +844. 3768. 3113
 • Website thông tin: http://benhvien198.vn

bệnh viện 198 google map

Sơ đồ bệnh viện 198 nằm ở đâu?

Vì vậy, đối với những bệnh nhân ở ngoại tỉnh bạn nên chọn những xe khách đón đỗ tại bến MĐ để rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nếu di chuyển bằng phương tiện xe buýt đến bv 198 bộ Công Ân bạn có thể bắt các chuyến 05, 16, 29, 34, 46, 60 vì nó dừng ngay cổng bv.

2/ Đội ngũ ban giám đốc bệnh viện 198

Chịu trách nhiệm quản lý và vận hành BV. 198 Hà Nội là giám đốc – PGS. Trần Văn Sáu cùng ban lãnh đạo gồm Ths. Trương Đức Tuấn và Bác sĩ Phạm Văn Thịnh.

bệnh viện 198 bộ công an

BV này được đầu tư hệ thống thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàng đầu cả nước

Bên cạnh đó, đội ngũ Y bác sĩ tại bệnh viện 198 bộ Công an là những thạc sĩ, bác sĩ được tuyển dụng kĩ càng với chuyên môn sâu cũng như có nhiều năm kinh nghiệm. Khác biệt nhất là đơn vị này tự hào với hơn 6 P.Gs, khoảng 20 tiến sĩ thạc sĩ từng được thực tập, công tác tại nhiều BV. nổi tiếng tại các quốc gia lớn như Hoa Kì, Úc, Anh Quốc.

3/ Hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh

Cũng tương tự như các BV công nhà nước khác, khi đến khám chữa bệnh tại 198 Bộ Công an cũng có quy trình dành riêng cho khám dịch vụ và khám BHYT. Cụ thể như sau:

» Đối với bệnh nhân khám BHYT

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ từ sổ khám bệnh, CMTND, thẻ bảo hiểm y tế.
 • Bước 2: Đến khu vực quầy tiếp đón để nhận số thứ tự và cung cấp cho cán bộ y tá những thông tin cần thiết và nộp hồ sơ đã chuẩn bị ở bước 1.
 • Bước 3: Di chuyển đến phòng khám theo chỉ dẫn ở STT và đợi lượt bác sĩ gọi vào khám. Đối với những khách hàng được chỉ định cấp thuốc ngoại trú, bạn sẽ di chuyển đến quầy thuố c, ra về và lưu lại ngày tái khám.
 • Bước 4: Đối với những bệnh nhân được chỉ định xét nghiệm, kiểm tra lâm sàn, sẽ di chuyển đến các phòng XN, siêu âm theo chỉ định bác sĩ và nhận kết quả.
 • Bước 5: Đem Kết quả đến phòng khám Bs ban đầu để kết luận, TH ngoại trú quay về lấy đơn thuốc và điều trị tại nhà. Những trường hợp nặng hơn sẽ được nhập viện và thực hiện tiếp các bước theo HD của cán bộ y tá.

bệnh viện 198 hà nội

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV 198 Mai Dịch Cầu Giấy

» Đối với bệnh nhân khám thường (khám dịch vụ)

Bạn cũng sẽ thực hiện 5 bước cơ bản như trên, chỉ khác ở bước 2 và bước 4 là bạn sẽ phải d chuyển đến quầy lễ tân để thanh toán tiền khám bệnh và xét nghiệm.

!!! Lưu ý: Bệnh viện 198 Hà Nội thuộc tuyến công Bộ công an nên mức giá khám chữ bệnh sẽ theo đúng quy định của nhà nước. Để cập nhật chính xác, bạn nên theo dõi thường xuyên trên website hoặc đến trực tiếp tại BV 198 Trần Bình để được tư vấn rõ hơn.

4/ Những chuyên khoa chính tại bệnh viện 198 Hà Nội

Đây là bệnh viện đa khoa loại I của Bộ Công An nên tại đây có đầy đủ chuyên khoa với 3 khối chính là khối ngoại, khối nội và khối cận lâm sàn.

Tuy nhiên, chuyên khoa nổi bật của bv. 198 Mai Dịch là khoa nội thần kinh, khoa ngoại sản và khoa xạ trị được chuyên gia Y tế đánh giá cao cũng như được nhiều người dân tin tưởng khám, điều trị.

 • Khoa nội thần kinh

Đây là chuyên khoa sâu về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh, cột sống với hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay như kỹ thuật ghi điện não đồ, laser nội mạch, tiêm màng cứng…

 • Khoa sản

Chuyên khoa này có nhiệm vụ chẩn đoán và giải phẫu những bệnh lý liên quan đến sản phục khoa, sinh nở. Tại đây, đã thực hiện rất nhiều ca sinh đẻ khó được đánh giá cao.

bệnh viện 198 địa chỉ

Khoa nội A khang trang, sạch sẽ của BV 198

 • Khoa xạ trị, tầm soát ung thư

Với sự đầu tư mạnh về hệ thống hơn 160 máy gia tốc xạ trị cũng như đội ngũ giáo sư nên bv 198 cũng được biết đến là địa chỉ điều trị các bệnh ung thư gan, máu, phổi… nổi tiếng tại Hà Nội

III – Giải đáp những câu hỏi của khách hàng liên quan đến bv. 198

Bên cạnh những thông tin trên, chúng tôi sẽ trả lời chi tiết cho bạn những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi đến khám, điều trị tại BV 198 Mỹ Đình.

1/ Bệnh viện 198 Hà Nội có khám thứ 7 và chủ nhật không?

Như đã trình bày ở trên thời gian mở của làm việc của bv 198 tất cả các ngày trong tuần nên chắc chắn đơn vị này có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, chữa trị bệnh vào thứ 7 và chủ nhật.

Tuy nhiên, để tránh hiện tượng quá đông khách hàng vào giờ cao điểm, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến sớm hơn để lấy STT và đăng kí khám trước 7h sáng.

2/ Viện 198 có khám phụ khoa (nam khoa) không?

Hiện nay, bệnh viện này có riêng chuyên khoa ngoại sản với những dịch vụ chính là khám phụ khoa cho nam và nữ giới, dịch vụ sinh nở nên nếu có nhu cầu khám phụ khoa bạn có đến đây.

Những căn bệnh da liễu hay phụ khoa như ung thư buồng trứng, sùi mào gà, rối loạn cương dương, hiếm muộn… đều được các bác sĩ bv 198 điều trị thành công.

3/ Bệnh viện 198 bộ công an tuyển dụng như thế nào?

Đây là Bv thuộc tuyến công an nên là điểm thu hút rất nhiều bác sĩ, thạc sĩ từ các trường đại học Y dược nổi tiếng. Hằng năm, đơn vị này sẽ mở ra các đợt tuyển dụng với quy mô, số lượng lớn vì vậy, bạn đọc truy cập http://benhvien198.vn để nắm bắt rõ thông tin tuyển dụng.

4/ Nhà tang lễ bệnh viện 198 phục vụ cho ai?

Ngoài ra, tại bv 189 bộ Công An còn có dịch vụ nhà tang lễ dành riêng cho cán bộ công nhân viên trong ngành công an. Dịch vụ tang lễ đã bao gồm trọn gói từ hỏa táng, vòng hoa, xe khách chuyên dụng….cẩn thận, bày tỏ lòng chân thành dành cho những người đã khuất.

5/ Bệnh viện 198 Công an có chuyên khoa thẩm mỹ môi không?

Bên cạnh khoa da liễu, Bv 198 còn có chuyên khoa chỉnh hình phẫu thuật thẩm mỹ về mắt, môi, hàm mặt. Tuy  nhiên, đối với dịch vụ thẩm mỹ môi thì đơn vị này vẫn còn nhiều hạn chế do vẫn chưa được chú trọng đầu tư.

Bên cạnh đó là tình trạng quá đông khách hàng, mức chi phí cũng khá cao nên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ lớn. Lý giải, bởi tại các BVTM luôn được đầu tư chuyên sâu từ thiết bị và các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ, BV Kangnam là địa chỉ bạn có thể tham khảo.

địa chỉ bệnh viện 198

Các trường hợp thẩm mỹ môi được thực hiện thành công tại BV Kangnam

Tại Kangnam đang triển khai gói dịch vụ thẩm mỹ môi với phương pháp phun môi Pha lê, tạo môi trái tim, tạo môi cười Hàn Quốc,  phẫu thuật thu gọn môi dày được hàng nghìn khách hàng lựa chọn, điển hình như nam ca sĩ The Voice Đức Phúc.

Nếu bạn đọc mong muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ môi, xin vui lòng gọi qua hotline 1900.6466 để được đặt lịch khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin địa chỉ bệnh viện quân đội 198 bộ công an, quy trình khám chữa bệnh!
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN