bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Bãi Cháy – Trung tâm Y tế đa khoa hàng đầu tại Quảng Ninh

Tác giả:   Mrs Kiều Trinh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Nếu bạn đang đi tìm một trung tâm Y tế đa khoa hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh thì bệnh viện Bãi Cháy là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”, bệnh viện này đã khẳng định được vị thế số 1 trong ngành y tế tỉnh Quảng Ninh và chiếm trọn niềm tin của hàng nghìn bệnh nhân khi đến đây. Ngay dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bệnh viện đa khoa Bãi Cháy này!

I Giới thiệu bệnh viện Bãi Cháy

Được thành lập từ năm 2007, từ một đơn vị y tế tuyến dưới đến năm 2018 Bệnh viện (BV) Bãi Cháy đã vươn mình mạnh mẽ trở thành bệnh viện đa khoa hạng I tại tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay, BV. Bãi Cháy đang trong giai đoạn cấp rút để hoàn thành mục tiêu “Bệnh viện đa khoa điển hình vùng Đông Bắc” nên ban giám đốc BV đứng đầu là ông Giang Quốc Duy đã triển khai kế hoạch mở rộng quy mô song hành với chất lượng các khoa điều trị, phòng khám chức năng, đội ngũ bác sĩ cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng.

bệnh viện bãi cháy

Bệnh viện Bãi Cháy đặt tại tỉnh Quảng Ninh

Cụ thể, cho tiến hành xây mới thêm 7 khu chức năng nâng tổng số lên 38, số lượng y bác sĩ đạt 650 người và hệ thống máy móc kĩ thuật đạt tiêu chuẩn Y tế Trung Ương. Vì vậy, năm 2018 thông tin bệnh viện Bãi Cháy tuyển dụng 2018 là từ khóa HOT nhất được nhiều người săn đón và nộp đơn với mong muốn được làm việc tại đây. Ngoài ra, điểm sáng nổi bật nhất tại BV Bãi Cháy là xây dựng trung tâm U bướu và Xạ trị hàng đầu với quy mô quốc tế nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân cả nước từ đó giảm thiểu áp lực cho tuyến TW.

Để khách hàng nắm rõ hơn, dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ, sơ đồ và cách thức liên hệ của bệnh viện Bãi Cháy:

 • Địa chỉ      : QL279, Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 091 528 98 66

bệnh viện đa khoa bãi cháy

Vị trí trên bản đồ

II/ Bệnh viện Bãi Cháy Quảng Ninh chuyên về gì?

Đây là bệnh viện đa khoa tại tỉnh Quảng Ninh với đầy đủ chuyên khoa khám và chữa bệnh theo tiêu chuẩn Trung Ương. Ngay dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết chức năng cơ bản và các chuyên khoa chính tại đây:

1. Chức năng cơ bản bệnh viện đa khoa Bãi Cháy

Nhiệm vụ chính của bệnh viện này là đáp ứng tối đa nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân tại tỉnh và các đoàn làm việc, du khách trong và quốc tế khi đến Quảng Ninh. Ngoài ra, bệnh viện này còn triển khai mô hình mới khách sạn – du lịch để tạo điều kiện chăm sóc và nghỉ dưỡng dài ngày cho số lượng bệnh nhân đông 200 người/ ngày như hiện nay. Cụ thể, có 3 gói dịch vụ y tế được áp dụng:

bệnh viện bãi cháy quảng ninh

Phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh tại Quảng Ninh và các tỉnh linh cận

 • Khám sức khỏe định kỳ (SKĐK) công ty

Quảng Ninh là tỉnh công nghiệp – du lịch có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đang hoạt động nên khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công ty là điều kiện bắt buộc phải có để nâng cao sự chuyên nghiệp, thương hiệu cạnh tranh cho chính đơn vị đó. Hiểu rõ được, gói khám sức khỏe định kỳ tại BV. Bãi Cháy đang được tập trung đầu tư và nhận được nhiều gói khám của các tổ chức.

bảng giá bệnh viện bãi cháy

Đây là địa chỉ uy tín khám và chữa bệnh

Một trong những ưu điểm của gói khám SKĐK tại đây:

 • Triển khai chương trình thăm khám lưu động.
 • Quy trình khám sức khỏe khép kín, được bảo lưu tự động.
 • Không gian khám rộng lớn với trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
 • Đội ngũ bác sĩ, y tế, cán bộ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm, đào tạo bài bản.
 • Thiết kế gói khám linh động, hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn.
 • Khám sức khỏe định kỳ cá nhân:

Với kim chỉ nam “Chăm sóc tối đa sức khỏe toàn diện khách hàng” nên tại đây đa dạng hóa dịch vụ khám SKĐK cho từng cá nhân phù hợp với 3 tiêu chí mong muốn, tình hình sức khỏe và chi phí. Dưới đây là các gói khám cụ thể sức khỏe định kì cho cá nhân được áp dụng tại BV này:

bệnh viện bãi cháy tỉnh quảng ninh

 • Gói khám tổng quát: Bao quát đầy đủ các dịch vụ cơ bản như hàm mặt, siêu âm nội soi ổ bụng, xét nghiệm từ đó đưa ra kết luận về tình hình SK hiện tại của chính khách hàng và phát hiện được bệnh lý như viêm gan, suy tim, tiểu đường…tiềm ẩn.
 • Gói khám chuyên sâu: Tùy thuộc vào yêu cầu của chính khách hàng.
 • Gói khám VIP: Được thực hiện bởi các bác sĩ đầu nghành tại khu khám VIP riêng với tất cả đầu mục lâm sáng, chẩn đoán, xét nghiệm, siêu âm.
 • Gói khám tầm soát ung thư toàn diện: Khám và phát hiện cũng như điều trị chi tiết các bệnh ung thư phổ biến hiện nay như ung thư máu, gan, dạ dày…
 •  Gói khám tầm soát ung thư phụ khoa: Dành riêng cho chị em với các lần khám chi tiết từ vú, buồng trứng, tử cung..
 • Khám bác sĩ trung ương

Đây là gói khám dịch vụ dành cho những bệnh nhân có nhu cầu về khám, chuẩn đoán, tư vấn nhanh chóng và có kết quả chính xác ở mức cao nhất với một trong những bác sĩ thuộc TOP 8 bệnh viện Trung Ương tại Việt Nam được thực hiện tại Khu khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Bãi Cháy. Dưới đây là bảng danh sách các bác sĩ thực hiện:

ban giám đốc bệnh viện bãi cháy

Đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc

2 Các chuyên khoa chính tại Bệnh viện Bãi Cháy 

Dưới đây là những khoa khám và chữa bệnh mũi nhọn tại BV Bãi Cháy được đánh giá cao Bộ Y tế và khách hàng quan tâm, thực hiện nhiều nhất.

 • Khoa khám bệnh

Đảm nhận nhiệm vụ tiếp đón các gói khám bệnh và các trường hợp khẩn cấp, sau đó phân luồng bệnh nhân theo từng khoa chuyên biệt. Gồm các phòng ban sau:

bệnh viện bãi cháy tuyển dụng 2018

Đội ngũ y bác sĩ khoa khám  bệnh tâm huyết trong nghề

 • Phòng cấp cứu
 • Phòng khám thường.
 • Phòng khám dịch vụ Vip
 • Khu đón tiếp và nhận sổ bệnh.

Đối với khoa khám bệnh này, bạn có thể tham khảo gói khám được chúng tôi đề cập chi tiết ở phần trên nhé!

 • Khoa thăm dò chức năng

Tương tự như các chuyên khoa thăm dò chức năng tại các BV đa khoa khác, đây là khoa cơ bản và được lãnh đạo, chỉ huy trực tiếp từ giám đốc bệnh viện với những nhiệm vụ hàng đầu sau:

bệnh viện bãi cháy khoa ung bướu

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại

 • Nội soi tiêu hóa: Kỹ thuật nội soi tiêu hóa chuẩn đoán, nội soi can thiệp điều trị.
 • Đo điện tim, điện não đồ, đo chức năng hô hấp, đo loãng xương toàn thân.
 • Hoạt động nghiên cứu chuyên môn khoa học: Tổ chức các cuộc training cuộc nghiên cứu, các hội thảo liên quan đến ngành tiêu hóa.
 • Các hoạt động khác: Thăm khám miễn phí tự nguyện cho bệnh nhân, trẻ em khuyết tật vùng sâu vùng xa.

Theo thống kê của BV này: “Chỉ tính riêng khoa thăm dò chức năng mỗi ngày tiếp đón và thực hiện khoảng 80 -100 ca nội soi dạ dày, 15 – 30 ca nội soi đại tràng, 120 – 150 ca điện tim, 15-20 ca loãng xương, 10-15 ca điện não.”

 • Khoa ung bướu

Tại BV Bãi Cháy khoa ung bướu trực thuộc phân khu ngoại khoa với chức năng tổng quát từ chẩn đoán, điều trị các dịch vụ liên quan đến hóa – xạ trị, điều trị nội – ngoại khoa, cấy tế bào cũng như kiểm sóa cơn đau cho bệnh nhân bằng trị liệu vật lý…. Những bệnh nhân tới điều trị tại khoa này là những người đã bị các bệnh ung thư như tử cung, da, dạ dày, ga, phổi…

 •  Khoa phụ sản

Đây là một trong những khoa thế mạnh tại đây với sự đầu tư mạnh về đội ngũ hộ sinh và kỹ thuật chuyên khoa, cụ thể gồm 4 dịch vụ là phụ khoa, sản khoa, vô sinh và sinh đẻ thông thường. Tuy nhiên, có 2 điểm khác biệt tại đây là chữa u xơ tử cung bằng pp nút mạch và hỗ trợ mang thai bằng ống nghiệm (hoặc IUV).

bệnh viện bãi cháy khoa sản

Bác sĩ khoa sản tiến hành phẫu thuật

 •  Khoa mắt – tai mũi họng

Khoa ngoại chuyên sâu mắt, tai mũi họng được chú trọng đầu tư thiết bị nội soi và phẫu thuật đáp ứng được những trường hợp nặng, khó chữa trị như ozene mũi, ung thư tai, mù màu… Tại khoa này, có 2 dịch vụ là nội và ngoại trú với một số kỹ thuật phẫu thuật đỉnh cao như vi phẫu, nội soi, nạo VA, mờ sào…

 • Khoa huyết học hóa sinh (trung tâm xạ trị)

Mặc dù mới được tách ra từ đầu năm 2016 nhưng đây là khoa được đánh giá cao và tập hợp tất cả những kỹ thuật xét nghiệm hóa- sinh học tiến tiến hàng đầu thế giới từ thương hiệu ROche như hệ thống máy khí máu B221, B121; hệ thống máy đông máu ACL top (500, 550); máy nước tiểu U601.

bệnh viện bãi cháy khoa sản

Hệ thống máy đông máu ACL top (500, 550) được triển khai trong khoa huyết học hóa sinh tại BV Bãi Cháy

Tại bệnh viện Bãi Cháy Quảng Ninh đang triển khai đầy đủ xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm miễn dịch để kết luận bệnh nhất là ung thư.

*** Lưu ý: Bên cạnh đó một số khoa như chẩn đoán hình ảnh, ngoại tổng hợp, tim mạch, đông y cũng nhận được nhiều lời khen về chất lượng dịch vụ từ các đoàn thanh tra y tế và các bệnh nhân điều trị tại đây.

III Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Bãi Cháy

Để khách hàng nắm rõ được quy trình khi đến khám chữa tại đây, chúng tôi cũng đã tổng hợp những thông tin liên quan nhất ngay dưới đây:

3.1 Lịch khám bệnh tại bệnh viện Bãi Cháy

Để hạn chế mất thời gian, khi đến thăm khám và kiểm tra chữa bệnh tại đây bạn cần ghi chép lại những khung giờ làm việc sau:

 • Lịch khám: Khám thường và dịch vụ được thực hiện theo lịch từ thứ 2 đến thứ 7 với khoảng thời gian cụ thể là sáng 8h – 12h, chiều 13h30 đến 17h30 (nghỉ trưa 1h).
 • Trường hợp cấp cứu khẩn cấp: Tiếp đón và xử lý 24/7 vào các ngày trong tuần kể cả các dịp lễ.

**Lưu ý: Vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật 2 phòng khám ngoại và mắt sẽ không tiếp đón bệnh nhân.

3.2 Quy trình khám chi tiết tại bệnh viện Bãi Cháy

Sau khi đặt lịch khám trực tiếp tại chính bệnh viện, bạn cũng có thể liên hệ gọi điện đến tổng đài  091.528.98 66 hoặc điền thông tin vào Form chăm sóc khách hàng tại website 

 • Bước 1: Lấy số thứ tự trực tiếp tại quầy và điền đầy đủ thông tin theo sự hướng dẫn cán bộ y tế tại quầy.
 • Bước 2: Trình bày yêu cầu khám bệnh gì, khám bảo hiểm (hay dịch vụ), sau đó đóng tiền khám luôn tại bàn tiếp nhận.
 • Bước 3: Đến phòng khám trong sổ bệnh và ngồi chờ thông báo lượt gọi.
 • Bước 4: Bác sĩ trực tiếp khám và đưa ra những chẩn đoán cơ bản.
 • Bước 5: TH1- Đối với những bệnh nhân sk bình thường có thể về nhà uống thuốc và tái khám lại theo chỉ định bác sĩ. TH2 – Đưa ra chỉ định nội soi, xét nghiệm sau đó nhận kết quả và quay trở lại phòng khám ban đầu. Lúc này, bác sĩ sẽ kê đơn cho về nhà uống theo dõi hoặc nhập viện luôn với trường hợp bệnh nặng cần chữa trị gấp.
 • Bước 6: Với TH 2, bạn tiến hành làm thêm thủ tục nhập viện và đóng viện phí, tiếp đến làm chính xác theo sự hướng dẫn cán bộ y tế chuyên phụ trách.

3.3 Một số lưu ý cần biết khi đến khám tại BV Bãi Cháy

Bên cạnh những thông tin trên, bạn cần chú ý thêm những quy định khi đến khám tại đây:

 • Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của y bác sĩ, không tự ý bỏ về và mua thuốc linh tinh.
 • Giữ gìn vệ sinh, không được gây ồn và hút thuốc trong bệnh viện.
 • Để tránh mất tiền vào cò mồi, đến sớm và đúng giờ làm việc của bệnh viện.
 • Bảng giá bệnh viện bãi cháy được niêm yết tại quầy lễ tân nên bạn cần đọc và tìm hiểu kĩ lưỡng.
 • Trường hợp đến thăm bệnh nhân, nên đến vào khoảng thời gian 9-11h sáng và 20h-22h tối.

IV Đánh giá bệnh viện Bãi Cháy có tốt không?

Phải khẳng định BV Bãi Cháy là một trong những bệnh viện tốt nhất tại tỉnh Quảng Ninh đáp ứng trọn vẹn được số lượng cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh khắt khe hiện nay.

Đây là bệnh viện đa khoa công với tiêu chí hoạt động kết hợp dịch vụ chăm sóc “thân thiện-nhiệt tình-chuyên nghiệp” với kỹ thuật công nghệ “chính xác-tự động-tinh gọn”. Vì thế, dù mới được thành lập nhưng BV này đã được tặng rất nhiều chứng nhận của Bộ Y tế cũng như Bằng khen của Ủy ban nhân dân, công đoàn tỉnh Quảng Ninh.

bệnh viện đa khoa khu vực bãi cháy

Bệnh viện Bãi Cháy là địa chỉ uy tín

Đặc biệt, tại Bv này đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo như Shock nhiễm trùng đường mật, ung thư gan giai đoạn 2, nhồi máu cơ tim… Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bv Bãi Cháy để thăm khám và điều trị bệnh mà thủ tục không phức tạp, công nghệ cũ như một số bệnh viện xuống cấp tại tuyến TW.

⇒ Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về bệnh viện đa khoa Bãi Cháy, hi vọng nó sẽ cung cấp giá trị cần thiết trong việc quyết định đến khám tại đây.

Bệnh viện Bãi Cháy – Trung tâm Y tế đa khoa hàng đầu tại Quảng Ninh
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN