bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Bảng giá PTTM sửa tạo hình môi Kangnam

Tác giả:   Mrs Kiều Trinh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu tiền không giống nhau ở từng cơ sở thẩm mỹ. Để đánh giá một mức giá phù hợp, bạn cần so sánh chất lượng dịch vụ nhận được với chi phí mà bản thân bỏ ra. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim bao nhiêu tiền? Được chúng tôi cân nhắc, đưa ra hoàn toàn đảm bảo với những gì mà khách hàng nhận lại. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ chi tiết trong nội dung dưới đây!

cắt môi trái tim giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt môi trái tim bao nhiêu tiền?

I – Phẫu thuật cắt môi trái tim giá bao nhiêu tiền?

Tại Kangnam, mức giá làm môi trái tim được chúng tôi niêm yết và công khai rõ ràng đến quý khách hàng như sau:

1 – Bảng giá thẩm mỹ cắt môi trái tim của Kangnam

DỊCH VỤ  Giá
Cắt môi trái tim 8 triệu 
Sửa môi trái tim (sửa lại) 10 triệu
Combo tạo môi trên trái tim + chẻ môi dưới 15 triệu
Combo Thu mỏng môi + tạo môi trái tim 10 triệu

Có thể thấy chi phí cắt môi trái tim giá bao nhiêu tại Kangnam được tính toán phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam. Nhưng nhìn chung sẽ phụ thuộc và một số yếu tố sau:

Tình trạng môi của mỗi khách hàng:

Nếu chỉ tạo hình cắt gọi bình thường, chi phí sẽ là 8 triệu đối với những trường hợp làm mới (thẩm mỹ môi trái tim lần đầu tiên). Tuy nhiên, ở một số trường hợp khách hàng đã từng làm môi trái tim nhưng không được như ý, muốn sửa lại thì chi phí này sẽ là 10 triệu.

Phát sinh thêm dịch vụ:

Trong quá trình thực hiện sửa môi để có được đôi môi đẹp hoàn hảo, rất nhiều trường hợp p khách hàng phải kết hợp thêm các dịch vụ như thu gọn môi (môi dày), cấy mỡ làm đầy môi (đối với môi mỏng), tạo môi chẻ (với những khách hàng thích đôi môi dỗi hờn),… Do đó, chi phí sẽ không gói gọn ở mức giá 8 triệu nữa. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi có các gói combo phù hợp để bạn lựa chọn, thay vì lựa chọn gói dịch vụ riêng lẻ gây tốn kém.

Mặc dù vậy, để biết chính xác làm môi trái tim giá bao nhiêu, quý khách hàng nên sắp xếp thời gian  đến Kangnam để được Bác sĩ thăm khám, tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể.

phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền

Để biết tạo môi trái tim bao nhiêu tiền bạn nên đến Kangnam để được tư vấn

2 – Mức giá này đã bao gồm phụ phí?

Nhiều khách hàng thắc mắc mức giá tạo môi trái tim trên đã gồm các phụ phí như thăm khám, kiểm tra, chăm sóc,… chưa? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để khách hàng không phải lo lắng những khoản phí phát sinh sau này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mức giá niêm yết trong bảng giá trên là hoàn toàn TRỌN GÓI. Do đó, trong quá trình thực hiện, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản phụ phí phát sinh nào khác.

(!) Lưu ý:

Cắt hay sửa môi trái tim bao nhiêu tiền trong bảng giá trên đây là bảng giá niêm yếu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mức giá này chỉ mang tính tham khảo vì ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau và được quyết định bởi các vấn đề về chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vụ.

làm môi trái tim giá bao nhiêu

sửa môi trái tim bao nhiêu tiền

Kết quả cắt môi trái tim tại Kangnam

II – Phẫu thuật cắt môi trái tim bao nhiêu tiền? Cân nhắc chi phí với hiệu quả đạt được

Khi bạn tìm hiểu về giá sửa môi trái tim bao nhiêu tiền, hẳn bạn sẽ thấy không ít cơ sở nhỏ lẻ tung ra các gói giá thẩm mỹ “rẻ bèo”. Tuy nhiên, Kangnam khuyến cáo quý khách hàng hãy thận trọng khi lựa chọn những địa chỉ cắt môi trái tim này để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Dù là thẩm mỹ gọt, sửa môi hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, hãy luôn là những “người tiêu dùng thông minh nhất” khi so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được.

Một mức giá hợp lý và “hời” chỉ khi chi phí bỏ ra đem lại kết quả từ mức mong đợi trở lên. Bên cạnh đó, quý khách hàng tuyệt đối đừng bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn khi lựa chọn dịch vụ phẫu thuật làm đẹp, bởi kết quả sau cùng gắn liền với dung mạo của chính bản thân quý khách.

Hiện nay, Kangnam đang triển khai rất nhiều chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện. Để biết trong thời điểm hiện tại cắt môi trái tim giá bao nhiêu tiền, bạn hãy gọi đến số 19006466 hoặc đến trực tiếp Kangnam để được tư vấn kỹ hơn!

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Bảng giá PTTM sửa tạo hình môi Kangnam
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN