bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hành trình lột xác mùa 3 – Bất ngờ với FORMAT hoàn toàn mới

Tác giả:   Mrs Kiều Trinh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ – Hành trình lột xác 2018 đã chính thức bắt đầu, mở ra các cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những bạn trẻ có khiếm khuyết về ngoại hình. Với những Format hoàn toàn mới, Hành trình lột xác mùa 3 hứa hẹn sẽ là show truyền hình thực tế có nhiều đổi mới so với 2 năm trước mang đến cho khán giả cái nhìn đa chiều về phẫu thuật thẩm mỹ.

Trailer Hành trình lột xác mùa 3
[Video] Trailer Hành trình lột xác mùa 3

Tiếp nối thành công của hai mùa đầu tiên, Hành trình lột xác mùa 3 trở lại với phương châm “thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”, trao cơ hội thẩm mỹ cho các bạn trẻ có khuyết điểm về ngoại hình. Ban tổ chức cho biết, năm nay chương trình sẽ có nhiều đổi mới hấp dẫn.

5 điểm hấp dẫn chỉ có tại Hành trình lột xác mùa 3

1. Show truyền hình thẩm mỹ thực tế đầu tiên tại Việt Nam

Theo đó, Hành trình lột xác mùa 3 sẽ được thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế bao gồm 12 tập: 7 tập chung và 5 tập cá nhân. Chương trình ghi lại những cảnh sinh hoạt chân thực của các thí sinh, khắc họa quá trình “lột xác” cũng như hoàn thiện bản thân của từng người.

htlx 2018 1

Thí sinh chuẩn bị đồ đến nhà chung

Thạc sĩ, Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Điểm mới nổi bật của năm nay chính là Vòng ngôi chung. Sau vòng hồ sơ, 50 thí sinh sẽ được tham gia casting trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng ngôi nhà chung.

chương trình hành trình lột xác 2018

Quá trình chọn lựa thí sinh vào nhà chung

2 tháng sinh hoạt tại nhà chung sẽ là khoảng thời gian để các thí sinh hiểu nhau, trò chuyện, chia sẻ câu chuyện của bản thân cũng như hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng sống. Show truyền hình HTLX mùa 3 sẽ ghi lại những cảnh sinh hoạt chân thực nhất của thí sinh hứa mang đến cảm xúc thực tế cho người xem về quá trình thẩm mỹ họ.

top 10 hành trình lột xác

Top 10 thí sinh may mắn bước vào nhà chung HTLX mùa 3

2. Lột xác ngoại hình bởi những bậc thầy về thẩm mỹ

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ của Hành trình lột xác 2018 phải kể đến:

  • Tiến sĩ Kang Kyuong Jin: Cố vấn chuyên môn – đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc;
  • Giáo sư Robert Peterson: Cố vấn chuyên môn – chuyên gia thẩm mỹ tạo hình vóc dáng đến từ Hoa Kỳ
  • Ths. Bác sĩ. Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam;

… Họ là những người trực tiếp tham gia vào quá trình “lột xác” của mỗi thí sinh.

hành trình lột xác mùa 3

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ HTLX mùa 3

3. Trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới

Bên cạnh việc hoàn thiện vẻ ngoài bởi các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, Hành trình lột xác bệnh viện Kangnam còn mang đến cho thí sinh quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, trang thiết bị công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các “cường quốc” phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Đó là phải kể đến: kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D, cắt mí Plasma, thẩm mỹ hàm mặt V-line, nâng ngực Nano, hút mỡ Lipo Matic 3D…

chương trình hành trình lột xác 2018 2

Thí sinh Hành trình lột xác mùa 3 sẽ được áp dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu thế giới

Trước mỗi ca phẫu thuật, thí sinh sẽ xem trước kết quả qua hình ảnh 3D, công nghệ thực tế ảo (VR). Hậu phẫu thuật, các chuyên gia sẽ chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho thí sinh bằng hệ thống máy hồi sức.

➠ Có thể nói, so với những mùa trước, Hành trình lột xác mùa 3 là Show truyền hình thẩm mỹ thực tế đầu tiên tại Việt Nam hướng đến sự thay đổi toàn diện về ngoại hình chứ không chỉ khuôn mặt.

4. Hoàn thiện bản thân cùng người nổi tiếng

Mùa thứ 3 của HTLX, việc mang đến ngoại hình ưa nhìn, chương trình còn được nâng cấp, bổ sung thêm các hoạt động nhằm giúp thí sinh ‘lột xác’ hoàn toàn. Năm nay, ban tổ chức chương trình đã mời các ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tới cố vấn, đào tạo cho thí sinh, giúp các bạn hoàn thiện ngoại hình và cả phong cách riêng.

giải thưởng hành trình lột xác 5

Thí sinh được hoàn thiện cả về ngoại hình lẫn phong cách

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, chuyên viên trang điểm Quách Ánh, stylist Lê Minh Ngọc và huấn luyện viên thể hình Hana Giang Anh sẽ tham gia hướng dẫn xuyên suốt cuộc thi. Mỗi chuyên gia, cố vấn sẽ đóng vai trò riêng, góp phần quan trọng vào hành trình “lột xác” của các bạn.

chương trình hành trình lột xác mùa 3 1

Thí sinh Hành trình lột xác 2018 sẽ được đồng hành cùng những người nổi tiếng để hoàn thiện bản thân

Theo đó:

  • Giám khảo chính Ninh Dương Lan Ngọc: sẽ là người đồng hành cùng ban tổ chức khám phá tìm ra tài năng nghệ thuật.
  • Huấn luyện viên Hana Giang Anh: đảm nhận nhiệm vụ tổ chức các buổi tập luyện thể thao nhằm giúp các bạn sở hữu một sức khỏe và thân hình dẻo dai.
  • Stylist Lê Minh Ngọc: tư vấn thí sinh cách lựa chọn và phối trang phục.
  • Chuyên viên trang điểm Quách Ánh: sẽ có những buổi đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng make-up.
  • ….

5. Giải thưởng “Khủng”

Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được những xuất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí lột xác cùng Kangnam. Bên cạnh đó, còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc phải kể đến như: gói 3 năm chăm sóc và trẻ hóa da, một  bộ mỹ phẩm cao cấp và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu của Kangnam. Tổng giải thưởng mỗi thí sinh nhận được lên đến 500 triệu đồng.

 giải thưởng hành trình lột xác

Những giải thưởng hấp dẫn mà thí sinh có thể nhận được khi tham gia chương trình

Những câu hỏi liên quan đến chương trình

Câu hỏi 1: So với 2 mùa trước, thì điểm nổi bật nhất của chương trình năm nay là gì?

Ở 2 mùa trước, Hành trình lột xác chỉ tập trung thay đổi diện mạo. Còn năm nay, thí sinh sẽ được lột xác toàn diện cả gương mặt và vóc dáng. Một gương mặt đẹp và một vóc dáng hoàn hảo sẽ là bệ phóng giúp các thí sinh tự tin thực hiện ước mơ, đó cũng chính là mục đích, sứ mệnh của chương trình năm nay. Đặc biệt, đây cũng là show Truyền hình thực tế thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về phẫu thuật thẩm mỹ.

Câu hỏi 2: Cách thức đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có khuyết điểm về ngoại hình, mong muốn được thay đổi những khuyết điểm đó để tự tin theo đuổi, thực hiện được ước mơ còn dang dở của mình thì đều có thể gửi đơn đăng ký tham gia hành trình lột xác 2018.

Câu hỏi 3: Các thí sinh HTLX 2018 sẽ trải qua những vòng thi nào?

Sau vòng hồ sơ, 50 thí sinh được chọn sẽ được tham dự vòng casting để thể hiện tài năng (nếu có) và chia sẻ câu chuyện ước mơ của mình. Tại đây, các bạn cũng sẽ được thăm khám trực tiếp, xác thực tình trạng khuyết điểm ngoại hình, cũng như được thăm khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn thí sinh có đủ khả năng tham gia phẫu thuật trong chương trình thẩm mỹ miễn phí 2018 này.

Câu hỏi 4: Tiêu chí lựa chọn thí sinh bước vào vòng trong của ban giám khảo là gì?

Ban tổ chức đánh giá một thí sinh không dựa vào việc phẫu thuật cho người đó có dễ hay khó. Chúng tôi chọn những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt, có ước mơ, khát khao một ngoại hình mới để tự tin là chính mình.

Các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giàu kinh nghiệm, sở hữu những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến cùng sự đồng hành của các chuyên gia nước ngoài thì những khuyết điểm ngoại hình của thí sinh dù dễ hay khó không là vấn đề. Tuy nhiên cũng có nhiều thí sinh không đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, ban tổ chức sẽ không chọn.

Câu hỏi 5: Bao giờ chương trình sẽ được lên sóng? Lịch phát sóng như thế nào?

Show truyền hình thực tế Hành trình lột xác sẽ được khởi chiếu bắt đầu từ ngày 14/10 vào lúc 19h trên kênh TodayTV và 19h thứ 5 ngày 18/10 trên kênh YouTV, phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV và 10h30 thứ 6 trên You TV.

Bạn quan tâm đến Hành trình lột xác mùa 3? Bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp hãy để lại comment hoặc gọi ngay đến số Hotline 19006466 để được tư vấn cụ thể!

Hành trình lột xác mùa 3 – Bất ngờ với FORMAT hoàn toàn mới
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN