bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Con trai môi dày tốt hay xấu? Luận tướng môi đoán tính người

Đôi môi không chỉ là bộ phận để trang trí cho gương mặt, nó còn tiết lộ rất nhiều điều để đánh giá con người. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về con trai môi dày, xem họ là người như thế nào? Tốt hay xấu?

Có khá nhiều quan điểm đánh giá liên quan đến con trai môi dày. Trong đó, quan điểm tốt cũng có mà xấu cũng nhiều. Dưới đây là một số quan điểm mang tính tương đối khi nói về con trai môi dày theo thuyết nhân tướng học của người xưa.

I – Điểm tích cực trong tướng học của đàn ông/ con trai môi dày 

1. Môi dày đều nhau – Người trách nhiệm trong tình yêu

con trai môi dày

Con trai môi dày đều nhau là người có trách nhiệm trong tình yêu

Môi dày đều nhau thể hiện đó là một người đàn ông có trách nhiệm. Là một người chồng, người cha, họ là một trụ cột vững chắc, người đảm trách mọi chuyện từ  lớn đến bé mà không hề oán thán. Còn nếu là người yêu, đây là sẽ chàng trai có thể chống đỡ cả bầu trời cho bạn. Họ là người yêu hết mình, hy sinh hết mình và không nề hà việc gì khi làm cho người yêu.

Những người này thường là người dễ bị thiệt thòi, do vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn

2. Nam môi trên dày/ mỏng hơn môi dưới

Chàng trai có môi trên dày hơn môi dưới là người rất trọng tình, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng. Họ sẽ hy sinh, dành tất cả cho người mình yêu.

môi trên dày hơn môi dưới

Môi dưới dày hơn môi trên thể hiện người dễ thành công, giỏi lãnh đạo

Còn chàng trai có môi dưới dày hơn môi trên là nhà lãnh đạo bẩm sinh, có chủ kiến, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

3. Đàn ông môi dày, đỏ mọng là người biết quan tâm

con trai môi dày đỏ

Là chàng trai luôn biết quan tâm đến người khác

Con trai môi dày, mọng đỏ thể hiện là người quan tâm và yêu thương người khác. Theo nhân tướng học, đây là những người đàn ông hiền lành, tốt bụng,  sẵn sàng xả thân giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Là những người nghĩ đến người khác trước cả khi nghĩ đến bản thân mình, không lạ gì khi những người đàn ông môi dày,mọng đỏ thường được nhiều người yêu quý.

4. Môi dày miệng lõm – Quý tướng

Khi nhìn môi dày miệng lõm theo nhân tướng học, người ta thấy rằng đây là số quý tướng, đặc biệt là nếu là người mũi to, tướng số còn tốt hơn nhiều. Những người đàn ông môi dày miệng lõm mũi to là người có lòng từ tâm. Trong công việc và đời sống hàng ngày, đây là người dễ dàng thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau và có năng lực, do vậy những người này thường được quý trọng và đánh giá cao.

II – Tướng số học tiêu cực khi sở hữu môi dày ở đàn ông

1. Là người phóng túng quá độ

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

2. Thật thà tới ngốc nghếch

môi dày nam xấu

Con trai môi dày đôi khi thật thà đến ngốc nghếch

Môi trên môi dưới dày như nhau được biến đến là người chân thành, trung hậu, đánh tin và là người đàn ông đáng để bạn dựa dẫm, nương tựa.

Tuy nhiên, điểm yếu là những người này có tính cách thật thà, nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu. Những người này cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có

3. Sống thực dụng

Môi dày miệng rộng lại thâm dù không hẳn là tướng xấu nhưng một phần tích cách không tốt. Nhân tướng học cho dày đàn ông sở hữu đôi mày này thường là người sống thực dụng. Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ sở hữu tướng môi này đều sẵn sàng dựa dẫm vào người khác nếu có lợi ích.

Mặc dù vậy, những người này lại là những người dè dặt trong mọi chuyện, từ hành vi đến thái độ.

4. Cố chấp – Bảo thủ

đàn ông môi dày và thâm

Đôi môi dày, khóe miệng cong xuống được xem là người cố chấp, bảo thủ

Xem tướng nam có khéo miệng cong xuống, đặc biệt là những người lông mày rậm thường là những người tính cố chấp, bảo thủ. Nếu bạn tranh luận với người này, bạn sẽ thấy họ là người thường cố gắng tranh luận đến cùng và dễ dàng làm người khác tổn thương.

5. Thiếu ý chí

Môi trên dày hơn môi dưới là những con trai thiếu ý chí. Họ sẽ có cuộc sống bình bình, an yên mà sống, đôi khi trở thành tẻ nhạt. Do thiếu đi chí hướng phấn đấu, bạn sẽ thấy đa phần những người môi dày đều chỉ là nhân viên, không vươn lên được cấp độ quản lí.

Không thích ồn ào, bon chen, là kiểu người có sao sống vậy, do vậy, nếu bạn cũng  là một cô gái mong muốn cuộc sống bình lặng, an yên mà sống thì có lẽ những chàng trai môi trên dày môi dưới mỏng sẽ phù hợp với bạn

6. Lăng nhăng

đàn ông môi dày và đỏ

Đây là người khó có thể chung thủy và hết lòng với bạn

Chung thủy, tình nghĩa, trách nhiệm là đặc điểm của 90% chàng trai môi dày. 10% còn lại, đặc biệt là những người môi dưới dày hơn môi trên là những người lăng nhăng, ong bướm. Những người này có sở thích theo đuổi những cô gái và thường dễ dàng có những cuộc tình trên những con đường họ đi qua.

Nếu bạn yêu những chàng trai này, việc hy vọng người đàn ông ấy thay đổi, trở nên chung thủy, hết lòng và chỉ có mình bạn là điều không tưởng.

III – Kết luận: Con trai môi dày xấu hay đẹp?

Có thể nói, đàn ông, con trai có môi quá dày và thâm, hai bờ môi không đều hoặc môi trề, miệng rộng, khóe môi cong xuống là người tướng môi không đẹp, không được đánh giá cao, tạo nên cái nhìn phản cảm cho người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên gặp mặt.

đàn ông môi dày thâm

Môi dày, thâm, trề là những tướng môi xấu nên khắc phục

IV/ Phẫu thuật cắt môi dày – Cách tạo môi mỏng nhanh nhất cho nam

Môi dày thâm, tướng môi xấu đều là do bẩm sinh chứ không phải lỗi của chúng ta nhưng nó lại có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và số phận của bạn theo nhận xét của nhân tướng học. Chính vì vậy, nếu cánh mày râu – những ai đang sở hữu đôi môi dày kém duyên đó, hãy thử một lần Thu gọn môi, cho môi mỏng bằng phương pháp phẫu thuật cắt môi dày tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín để sở hữu đôi môi cân đối, thoát khỏi những định kiến về tướng số học tiêu cực.

Tổng đài tư vấn Thu gọn môi miễn phí: 19006466

Con trai môi dày không xấu, nhưng trong một số trường hợp lại là điều chẳng nên. Quan trọng, bạn cần biết được đôi môi dày của mình có phải là Quý tướng mang đến điều tốt lành hay là Ác tướng cần loại bỏ? Hy vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho những ai đang quan tâm đến tướng môi dày ở đàn ông con trai.

Con trai môi dày tốt hay xấu? Luận tướng môi đoán tính người
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN