bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hé lộ sự thật về đàn ông môi mỏng – “Lắm tài nhưng cũng nhiều tật”

Tác giả:   Mrs Kiều Trinh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Xem tướng môi giúp chúng ta phát hiện ra nhiều điều thú vị về tính cách, vận số của một người đàn ông? Vậy tướng đàn ông môi mỏng thì sao? Họ là người như thế nào? Có phải cứ đàn ông con trai môi mỏng là bạc tình như dân gian ta vẫn quan niệm? Mọi bí mật sẽ được hé mở trong nội dung dưới đây!

 

I – Tướng đàn ông môi mỏng miệng nhỏ – Tài năng hơn người

Đàn ông môi mỏng thường ít gặp hơn so với phụ nữ môi mỏng, vì đa số đàn ông môi thường dày, to…Vì thế, nam giới môi mỏng thường hay được chú ý và làm nhiều người thích hơn mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh đó, đàn ông, con trai môi mỏng là những người:

đàn ông môi mỏng 1

Hé lộ các sự thật về đàn ông môi mỏng

1. Có tài ăn nói

Những người đàn ông môi mỏng được xem là người rất biết cách ăn nói. Đặc biệt lời nói của họ có tính lôi cuốn và thuyết phục rất cao. Chính vì vậy họ thích hợp cho các buổi thuyết giảng, thuyết trình trước đám đông.

2. Giỏi nắm bắt tâm lý người khác

Không chỉ có tài ăn nói, đàn ông môi mỏng còn rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, nhất là phụ nữ. Nói chuyện với họ, chúng ta sẽ rất dễ bị thuyết phục. Đôi khi có cảm giác như họ đang nhìn thấu con người mình. Chính điều này cũng khiến nhiều người cảm thấy lo sợ, muốn tránh xa họ.

tướng đàn ông môi mỏng

Họ khá giỏi trong khoản ăn nói và nắm bắt tâm lý người khác

3. Thông minh, suy tính hơn người

Những người đàn ông môi mỏng được liệt vào danh sách có trí tuệ phi phàm. Mọi thứ họ suy tính dường như luôn nắm chắc trong tay họ. Cộng với tài năng ăn nói và giỏi nắm bắt tâm lý người khác, khiến họ dễ thành công và có được điều mình muốn.

đàn ông môi mỏng 4

Là người thông minh, biết suy tính để đạt mục đích dễ dàng

4. Sở hữu nhiều tài năng thiên bẩm

Hẳn đàn ông con trai môi mỏng phải cảm thấy may mắn lắm khi họ nằm trong Top những người sở hữu nhiều tài năng mà người khác không có được. Ở tất cả các lĩnh vực, nhờ sự thông minh, có năng khiếu bẩm sinh mà những tài năng họ có đều được phát triển tới đẳng cấp “thượng thừa”.

con trai môi mỏng 1

Đàn ông, con trai môi mỏng sở hữu cho mình nhiều tài năng thiên bẩm

Mặc dù sở hữu nhiều tài năng hơn người, nhưng đôi môi mỏng ở đàn ông lại không khiến họ trở thành người hoàn hảo mà dễ khiến người ta liên tưởng đến nhiều tật xấu ở họ.

II – Những tật xấu thường gặp ở đàn ông môi mỏng miệng nhỏ

Mặc dù đàn ông môi mỏng sở hữu rất nhiều tài năng trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, xét theo nhân tướng học người xưa cho rằng con trai môi mỏng là tướng số xấu, hội tụ nhiều “đức tính không thể chấp nhận được” như sau:

1. Đàn ông môi mỏng bạc tình

Đây là điều đầu tiên mà con trai môi mỏng thường bị quy chụp. Theo đó, người xưa cho rằng đàn ông môi mỏng đa số đều là kẻ phụ bạc tình cảm.

Đàn ông môi mỏng là những người nói chuyện rất duyên, tính cách dỉ dỏm nên dễ cuốn hút đối phương vào câu chuyện của mình. Ngoài ra, họ còn là người thích chinh phục “phái đẹp” nhưng rất dễ chán nên nhắc đến con trai môi mỏng người ta nghĩ ngay đến kiểu người chăng hoa, bạc tình.

Nhiều số liệu thực tế còn chỉ ra rằng đàn ông môi dày chung tình hơn rất nhiều so với đàn ông môi mỏng.

tướng đàn ông môi mỏng 3

Môi mỏng bạc tình được xem là điểm đặc trưng ở đàn ông, con trai

2. Là người sống giả tạo

Mặc dù họ là người có tài ăn nói, nhưng những lời nói của họ rất ít khi xuất phát từ trái tim. Bên ngoài sự niềm nở, thân thiện của họ đôi khi lại là cả bầu trời gian dối. Sự yêu ghét ở họ không rõ ràng. Họ thường mang cho mình vỏ bọc mang tên “Giả tạo” bên mình.

3. Kẻ mưu mô – Sảo trá

Họ là những người đàn ông rất biết suy tính. Nhờ trời phú thông minh, nên họ dễ dàng đạt được những thành công của mình bằng các mưu mô, sự sảo trá của chính bản thân mình. Luận tướng đàn ông môi mỏng quả thực là một kẻ đáng sợ, nên tránh xa.

con trai môi mỏng 2

Đàn ông có môi mỏng là kẻ mưu mô sảo trá, cần tránh xa

4. Hay ghen ghét đố kỵ với người khác

Mặc dù sở hữu nhiều thứ mà người khác không có nhưng chỉ vài điều nhỏ nhặt cũng khiến họ mang lòng ghen ghét, đố kỵ với người khác. Khi sự ghen ghét, đố kỵ trong họ lên đến đỉnh điểm, sẽ thúc đẩy đàn ông môi mỏng không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

III – 3 tướng đàn ông môi mỏng thường gặp

Trong cuộc sống hằng ngày, rất dễ bắt gặp 3 kiểu con trai môi mỏng: cả hai môi đều mỏng, môi trên mỏng hơn môi dưới, môi trên dày hơn môi dưới. Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu kĩ hơn về tướng số cũng như tính cách của họ, để có cái nhìn khách quan hơn ngay dưới đây:

1. Cả môi trên và môi dưới đều mỏng

đàn ông môi mỏng 5

Đàn ông có môi trên và môi dưới mỏng như nhau là người bạc tình, có phần thâm hiểm

Đây là nét tướng đặc trưng của kẻ môi mỏng bạc tình, họ chính là những người giỏi ăn nói và có tài đối đáp. Một khi đã muốn tốt với bạn thì sẽ tốt hết mực, nhưng khi không cần bạn nữa, người đàn ông đó sẽ trở nên vô tình, hết sức thâm hiểm và độc ác.

2. Môi trên mỏng hơn môi dưới

đàn ông môi mỏng 2

Tướng đàn ông môi trên mỏng hơn môi dưới là người coi trọng tình dục

Đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới là những người có ham muốn tình dục ở mức rất cao. Trong chuyện tình cảm, nếu không làm thỏa mãn được nhu cầu sinh lý này họ sẽ nhanh chóng kết thúc và tìm kiếm người mới. Với kiểu đàn ông này, bạn phải biết đề phòng trước những lời nói mật ngọt, không thật lòng của họ tránh cho mình những tổn thương không đáng có.

3. Môi dưới mỏng hơn môi trên

con trai môi mỏng 3

Môi dưới mỏng hơn môi trên được cho là những người sống có tình nghĩa

Không phải cứ đàn ông môi mỏng là kẻ bạc tình. Nếu bạn đang mất niềm tin về họ thì hãy tìm đến những người có môi dưới mỏng hơn môi trên. Họ được đánh giá là những người rất trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, khác với những người con trai môi mỏng khác. Họ hơi kém trong việc ứng đối nên thường gây cho người khác ấn tượng về họ khá về.

Như vậy, không phải lúc nào cứ con trai môi mỏng, miệng nhỏ là cũng bạc tình. Mặc dù các quan niệm tướng số của cổ nhân về người miệng nhỏ không được tốt, nhưng bạn vẫn nên đánh giá một con người qua việc tiếp xúc, xem những điều mà họ làm, chứ không chỉ dựa trên suy đoán, luận tướng số.

IV – Làm gì để sở hữu môi mỏng đẹp cả về tướng số lẫn thẩm mỹ

Có lẽ môi mỏng là đôi môi gây tranh cãi nhất khi nhiều người thì ao ước được sở hữu vì tính thẩm mỹ của nó, còn nhiều người lại thấy nó phiền phức chỉ vì quan niệm tướng số không tốt của người Á Đông. Chính vì vậy, không ít trường hợp sở hữu môi dày thì muốn làm mỏng môi, còn những người sở hữu môi mỏng lại muốn đi bơm cho môi dày hơn.

đàn ông môi mỏng 3

Mặc dù sở hữu nhiều đặc điểm xấu về tướng số nhưng nhiều người vẫn ao ước sở hữu môi mỏng vì tính thẩm mỹ của nó

Giải pháp thay đổi: Làm môi trái tim

Trong trường hợp bạn vẫn muốn có một đôi môi mỏng đẹp mà không bị người đời bàn tán “môi mỏng bạc tình” thì có thể lựa chọn giải pháp làm môi trái tim. Sẽ giúp đôi môi đẹp hơn và xóa bỏ những định kiến trong tướng đàn ông môi mỏng. Bởi môi trái tim được xem là đôi môi hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Bạn có thể tham khảo chi tiết về đôi môi này TẠI ĐÂY.

Cách thực hiện:

Sau khi đo vẽ khuôn môi trái tim cân đối, hài hòa với gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ khéo léo cắt – khâu cố định môi theo hình trái tim đã định trước. Tiểu phẫu được thực hiện dưới điều kiện gây tê an toàn cho khách hàng.

tướng đàn ông môi mỏng

Kết quả trước và sau tạo hình môi trái tim cho nam môi mỏng

Đối với những người có đôi môi dày, khi tạo hình môi trái tim sẽ phải trải qua giai đoạn thu mỏng môi sau đó mới tiến hành làm môi trái tim bình thường. Kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi môi trái tim đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ về dịch vụ tạo hình môi trái tim cho đàn ông môi mỏng, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline 19006466 để nhận được sự tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Hé lộ sự thật về đàn ông môi mỏng – “Lắm tài nhưng cũng nhiều tật”
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN