bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hài hước nghe Đức Phúc chia sẻ kinh nghiệm làm môi trái tim

Trước khi làm thì sợ đau. Mới làm xong thì sợ môi bung chỉ nên lúc nào cũng trong trạng thái: “Đi nhẹ, nói khẽ, đến cười duyên cũng không dám cười”… Đó là những chia sẻ hết sức hài hước của nam ca sĩ quán quân The Voice 2015 – Đức Phúc về Kinh nghiệm làm môi trái tim của mình.

Mặc cảm tự ti về cả “Bầu trời khuyết điểm” trên gương mặt, Đức Phúc quyết định “Lột xác toàn diện” để được đẹp hơn, tự tin hơn và có thể sống hết mình với đam mê âm nhạc. Sau phẫu thuật, sự lột xác của nam ca sĩ khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến sự thay đổi ngoạn mục của đôi môi dày thành môi trái tim quyến rũ.

Kinh nghiệm làm môi trái tim 1

Đức Phúc chia sẻ kinh nghiệm làm môi trái tim

Nếu chị em nào cũng muốn có một đôi môi trái tim “Rỗi hờn” đáng yêu như Đức Phúc thì đừng bỏ qua những chia sẻ về kinh nghiệm làm môi trái tim mà anh chia sẻ sau đây.

Kinh nghiệm làm môi trái tim của Quán quân The Voice Đức Phúc

Tâm lý trước khi quyết định thực hiện

Muốn đẹp nên bất chấp – Miễn “đẹp là được”

Trước khi nghĩ đến chuyện làm môi trái tim, Phúc chưa từng nghĩ mình sẽ phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa bất cứ cái gì trên gương mặt cả. Ngày xưa bị chê môi dày, môi tều, hay môi thịt bò… cũng thấy bình thường. Nhưng giờ là người của công chúng rồi, xấu quá thì không ai đón nhận, thế nên phải “Bất chấp để đẹp thôi”, miễn sao đẹp là được rồi (cười).

Kinh nghiệm làm môi trái tim 5

Gương mặt Đức Phúc khi chưa PTTM cũng như làm môi trái tim

Chấp nhận làm “Chuột bạch” chia sẻ kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ thì có khá là nhiều rủi ro. Nhất là khi chúng ta thường bị ảnh hưởng bởi những hình ảnh sửa môi hỏng, vô hình chung làm bản thân các bạn và cả Phúc cảm thấy sợ, rồi tưởng tượng “Lỡ mình bị vậy thì sao?” . Bởi vậy, Phúc muốn chia sẻ Kinh nghiệm làm môi trái tim của mình. Xem như mình là một “Con chuột bạch” thử nghiệm trước cho mọi người. Nghe xong, hy vọng các bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên đi làm môi trái tim không nhé.

Do Phúc làm môi cũng đã khá lâu, nên các hình ảnh khi vừa phẫu thuật xong cũng bị “Lạc trôi” hết rồi. Thôi thì, các bạn cứ đào mộ mấy cái ảnh “Chất như nước cất” ngày xưa của Phúc mà so sánh với bây giờ là được rồi.

Kinh nghiệm làm môi trái tim 1

Ảnh trước và sau khi làm môi trái tim của Đức Phúc

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ làm môi

Thực sự là Phúc rất mù mờ về phẫu thuật thẩm mỹ, nên lúc quyết định “đập đi xây lại” cái mặt cũng không biết phải làm ở đâu. May mắn là mình hoạt động trong Showbiz nên quen khá nhiều anh chị từng phẫu thuật thẩm mỹ rất thành công rồi nên được các anh chị tư vấn cho làm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đó, mình lên mạng tìm hiểu xem thế nào, thấy cũng hoành tráng, cũng được, nên tra địa chỉ rồi gọi điện đặt lịch tư vấn vào sáng mai luôn.

Trước ngày phẫu thuật làm môi trái tim

 

Kinh nghiệm làm môi trái tim 6

Xách balo đi làm đẹp nào….

Buổi sáng mình đến theo lịch hẹn được các bác sĩ tư vấn, giải đáp hết những thắc mắc mà mình lo lắng. Nói chung lúc đó hỏi nhiều cái ngây ngô lắm, thế mà bác sĩ vẫn nhiệt tình trả lời. Thế nên, kinh nghiệm làm môi trái tim Phúc muốn chia sẻ với các bạn là: có lo lắng hay băn khoăn gì, cứ hỏi thoải mái, không phải ngại gì hết, ngại thì sao hết sợ được.

Tư vấn phương pháp thực hiện

Hồi đó, do môi trên của của Phúc rất dày nên các bác sĩ bảo sẽ thu nhỏ dựa theo kích cỡ của môi dưới. Cụ thể là bằng 2/3 môi dưới. Công nhận là tạo như thế xong, tổng thể môi hài hòa hơn hẳn. Cũng phải thừa nhận môi là phần mình thích nhất sau phẫu thuật.

Ngày định mệnh

Phúc tới Bệnh viện từ 8h vì nghe “đồn” buổi sáng bác sĩ tỉnh táo nên phẫu thuật đẹp nhất. Mặc dù đã làm công tác tư tưởng trước đó rồi nhưng vẫn thấy run lắm. Phải tự trấn tĩnh “phụ nữ họ còn không sợ, mình là đàn ông phải mạnh mẽ lên”.

Kinh nghiệm làm môi trái tim 7

Cảm thấy khá run trước khi thực hiện

“Mất cảm giác đau”

Sau khi lên bàn phẫu thuật, toàn bộ mặt được che phủ chỉ chừa đúng cái môi. Bác sĩ tiêm tổng cộng 4 mũi thuốc tê, 2 mũi ở môi trên, 2 mũi môi dưới. Cái cảm giác từng mũi thuốc tê nó xuyên vào da thịt đến giờ Phúc còn thấy nhói, cơ mà chỉ một lúc thôi thì đúng chuẩn “Vô cảm” không hề có cảm giác gì luôn. Cứ sợ là đau mà mất luôn cảm giác đau rồi. Tất cả thời gian phẫu thuật chắc khoảng 1 tiếng.

Thuốc tê dần hết tác dụng

Phẫu thuật xong thì thuốc tê cũng dần hết tác dụng, bắt đầu tìm lại được cảm giác đau rồi. Cũng không đau lắm, nhưng mà môi sưng hơi to. Bác sĩ bảo do môi Phúc phải cắt khá nhiều phần mô thừa nên sưng bầm như thế là bình thường, tích cực chườm đá liên tục là không sao. Vậy là xong, tự nhủ đã đi được một nửa chặng đường rồi, sắp đẹp rồi, cố gắng chút nữa thôi.

Kinh nghiệm làm môi trái tim 9

Tự nhủ: Phải cố gắng vì một đôi môi đẹp

Kinh nghiệm chăm sóc sau làm môi trái tim

Trước khi ra Phúc cũng được bác sĩ dặn dò cẩn thận rồi, nên việc của mình là cứ tuân thủ theo những gì bác sĩ dặn thôi. Trước khi làm thì sợ đau. Mới làm xong thì sợ môi bung chỉ nên lúc nào cũng trong trạng thái: “Đi nhẹ, nói khẽ, đến cười duyên cũng không dám cười luôn ý”

Vệ sinh

Các bạn nhớ phải vệ sinh môi sạch sẽ bằng nước muối cho đến khi cắt chỉ. Lúc vệ sinh môi phải thật nhẹ nhàng, tình cảm vào, không là rất dễ làm tổn thương môi rất là nguy hiểm.

Thực phẩm nên ăn

Có kiêng có lành, thế nên có thích ăn cái gì mà không tốt cũng cố mà nhịn thôi, đợi môi lành ăn “Bung lụa” sau cũng chưa muộn. Mà lúc đó ăn cái gì cũng khó, 2-3 ngày đầu Phúc toàn ăn cháo cho dễ. Đến ngày thứ 3 môi mới hết sưng bầm, nhưng mà vẫn phải uống thuốc chống sưng viêm trong 5 ngày đầu nhé!

Thời gian cắt chỉ

Chắc do cơ địa của Phúc khá lành nên được cắt chỉ sau 6 ngày, chứ bình thường toàn 7-10 ngày mới được cắt chỉ. Đến ngày thứ 12 thì môi gần như lành hẳn. Không hề lộ dấu vết đã thẩm mỹ, không sẹo gì luôn, môi thì rất cân đối, không bị lệch như nhiều trường hợp cảnh báo ở trên mạng.

Kinh nghiệm làm môi trái tim 4

Đôi môi hiện tại của Đức Phúc

Dưỡng môi

Sau khi cắt chỉ, các bạn nên chăm chỉ bôi dưỡng môi để tránh da bị bong tróc. Đến ngày thứ 25, môi Phúc đã bình thường và đẹp lắm rồi.

Kinh nghiệm làm môi trái tim 1

“Phúc ngày hôm nay” khác “Ngày hôm qua rồi”

Lời khuyên sau cùng

Khuyên gì bây giờ nhỉ? Chắc là khuyên: “Bạn nào muốn phẫu thuật làm môi trái tim hay bất cứ phẫu thuật gì thì hãy tìm đến những cơ sở uy tín. Tuyệt đối đừng ham rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, đẹp đâu chẳng thấy mà lại tiền mất, tật mang.

Theo kinh nghiệm làm môi trái tim cũng như đã thực hiện thẩm mỹ mũi, cằm của Phúc thì không có gì phải sợ phẫu thuật thẩm mỹ cả, chỉ cần chúng ta chọn được cơ sở thẩm mỹ cẩn thận và tuân thủ đúng các quy định của bác sĩ sau phẫu thuật là Ok hết.

Hài hước nghe Đức Phúc chia sẻ kinh nghiệm làm môi trái tim
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN