bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Giải đáp thẩm mỹ: Làm môi trái tim có đau không?

Tác giả:   Mrs Kiều Trinh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Kang Kyoung Jin

Lo lắng không biết làm môi trái tim có đau không khiến nhiều bạn trẻ dù yêu thích đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ còn chần trừ chưa muốn thực hiện. Nếu bạn cũng đang vướng mắt các vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không như làm môi trái tim thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này, câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Phẫu thuật thẩm mỹ làm môi trái tim có đau không?

Trên thực tế, làm môi trái tim dù là tiểu phẫu nhưng bản chất vẫn phải can thiệp đến cắt môi để tạo hình. Cũng như các dịch vụ thẩm mỹ môi khác, việc cắt môi có đau không nói chung và cắt môi trái tim có đau không nói riêng luôn khiến khách hàng lo lắng trước khi bắt đầu thực hiện.

Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng: Quá trình thu gọn môi HOÀN TOÀN KHÔNG GÂY RA BẤT KỲ MỘT ĐAU ĐỚN NÀO CHO BẠN. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng việc làm môi trái tim có đau không. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy bởi:

Lí giải – Vì sao thu gọn/ cắt môi trái tim lại không đau?

Được gây tê vô cảm trước mỗi ca thực hiện

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Hơn nữa trước mỗi ca thu gọn môi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Việc gây tê giúp bạn đi vào trạng thái vô cảm với mọi loại cảm giác. Chính vì vậy, bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào, dù là nhỏ nhất.

cắt môi trái tim có đau không

Gây tê trước khi thực hiện để bạn không cảm thấy đau đớn

Thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, không đau đớn

Đặc biệt, dưới bàn tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm hơn 10 năm của các bác sĩ Kangnam, ca phẫu thuật cắt môi trái tim sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng.

làm môi trái tim có đau không

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cẩn trọng không gây ra bất kỳ sai sót nào trong suốt quá trình

Khi thực hiện, chúng tôi cẩn thận xác định lượng da môi dư vừa đủ, đo vẽ dáng môi trái tim sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt nhất. Rồi tỉ mỉ, cẩn thận khi tạo đường mổ ở ranh giới giữa lớp niêm mạc khô với niêm mạc ướt để loại bỏ da dư như nhận định ban đầu. Cuối cùng khâu lại mà không lộ sẹo xấu ảnh hưởng đến toàn bộ gương mặt. Nên các bạn không cần lo lắng phẫu thuật thu gọn/ làm môi trái tim có đau không!

Chăm sóc chu đáo, tận tình giúp nhanh hồi phục

Đặc biệt, sự thân thiện, chu đáo, tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là “điểm cộng” quan trọng, giúp bạn an tâm làm đẹp mà không phải lo cắt môi trái tim hay việc phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?

phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không

Bạn được tư vấn cẩn thận cách chăm sóc môi sau thực hiện để không đau và nhanh hồi phục

Tại Kangnam đội ngũ y tá sẽ tư vấn và dặn dò kỹ càng cho bạn về chế độ dùng thuốc men, cách ăn uống, kiêng khem để môi nhanh hồi phục, không bị đau nhức. Và chỉ sau 1 – 3 tháng là bạn đã có thể sở hữu đôi môi trái tim xinh xắn như chưa từng qua thẩm mỹ.

làm môi trái tim có đau không 1

Môi trái tim đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng thực hiện 

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo như trên của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng, băn khoăn “thẩm mỹ làm môi trái tim có đau không” khi đến với chúng tôi.

**Lưu ýTiểu phẫu nhưng cần cẩn trọng để không gây đau đớn

(1) Tuy phẫu thuật thu gọn/ cắt môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu, nhưng lại yêu cầu ở người thực hiện phẫu thuật một đôi mắt thẩm mỹ tinh tế vượt bậc. Đôi tay đo chỉ số ở môi cũng như phẫu thuật cắt bỏ phần da dư thừa rồi tạo hình sao cho phải thật khéo léo.

(2) Bác sĩ thực hiện tạo hình môi trái tim đồng thời phải là bác sĩ giỏi chuyên ngành và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ. Có tất cả những điều trên, bác sĩ mới có thể mang lại cho bạn một ca phẫu thuật thu gọn môi trái tim không đau với kết quả tim hoàn hảo nhất.

(3) Thẩm mỹ làm môi trái tim là sự tổng hợp các phương pháp cắt bỏ, làm dày, làm mỏng môi cần thiết. Chính vì vậy mức độ đau của làm môi trái tim cũng phụ thuộc vào việc cắt hay phẫu thuật thu gọn môi có đau không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo lắng về phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không? Hằng tháng chúng tôi cũng thường xuyên mời bác sĩ đến từ hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc sang trực tiếp khám, tư vấn miễn phí và phẫu thuật thẩm mỹ cho tất cả các khách hàng với giá ưu đãi lên đến 50%. Liên hệ 19006466 để biết thêm thông tin chi tiết!

Giải đáp thẩm mỹ: Làm môi trái tim có đau không?
Đánh giá bài viết

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN