bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Trải nghiệm kinh ngạc nâng cấp vòng 1 Thai X-Breast tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Bùi Công Dũng

Nâng ngực được xếp vào nhóm đại phẫu với kỹ thuật thực hiện phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến không ít khách hàng hoang mang lo lắng khi có ý định trùng tu núi đôi. Tuy nhiên khi trải nghiệm dịch vụ nâng cấp vòng 1 Thai X-Breast tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà lại khiến chị khách hàng dưới đây vô cùng kinh ngạc, mọi nỗi sợ ban đầu đã được loại bỏ với kết quả làm đẹp vô cùng ưng ý.

1. Trước khi nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tôi đích thị là tín độ làm đẹp nhưng lại hơi “lỗi”. Lỗi ở đây là mặc dù rất thích đi thẩm mỹ nhưng tôi lại rất sợ đau, luôn nghĩ đến tình huống xấu là các rủi ro có thể xảy ra.

Mặc dù thấy rất nhiều người trên mạng xã hội đã từng đi nâng ngực, thấy kết quả của họ vô cùng mỹ mãn với đôi gò bồng đào căng tròn, quyến rũ nhưng trước sự “thật giả lẫn lộn của nhiều đơn vị thẩm mỹ hiện nay tôi vẫn phân vân không dám đi trùng tu vòng 1 của mình.

Hơn nữa, tôi cũng đọc được nhiều thông tin báo chí về các trường hợp nâng cấp vòng 1 gặp biến chứng, thậm chí đã có người tử vong khiến nỗi sợ của tôi càng thêm lớn.

Thế nhưng, ngày ngày chung sống với vòng 1 chảy xệ, chùng nhão sau sinh, mỗi khi gần gũi chồng, tôi lại rất tự ti. Vô hình chung trong tôi luôn có sự đấu tranh tâm lý giữa một bên là hãy nâng ngực đi, một bên lại dặn lòng thôi không làm gì cả, nhỡ may gặp rủi ro thì sao?

Tình cờ, hôm đi họp lớp cấp 3, đứa bạn cùng tổ ngày xưa của tôi vốn nổi tiếng ngực lép, “màn hình phẳng” xuất hiện đầy gợi cảm với bộ áo dài tôn 3 vòng quyến rũ. Tôi đặc biệt ấn tượng với vòng 1 căng tròn, sự tự tin thấy rõ về ngoại hình của bạn nên đã lân la ra hỏi bí quyết.

Bạn cười bảo rằng, chả có bí quyết gì cả, thời đại công nghệ thẩm mỹ hiện đại như thế này chỉ có thể là “đẹp nhân tạo thôi”. Bạn cũng nhiệt tình giới thiệu cho tôi địa chỉ Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà cùng vô số những lời khen có cánh như bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề, bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ nâng ngực Thai X-Breast tiêu chuẩn của xứ sở chùa Vàng…

Những lời bạn nói khiến tôi gần như bị thuyết phục đến 95%. Tuy nhiên để chắc chắn hơn, tôi cũng tham khảo thêm một số thông tin từ các diễn đàn làm đẹp đánh giá về Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà và nhận được chung một câu trả lời là nâng ngực tại Hồng Hà rất tốt, kết quả hoàn hảo. Vậy là tôi quyết định thử một phen.

Vòng 1 lép kẹp khiến chị khách hàng tự ti

Vòng 1 lép kẹp khiến chị khách hàng tự ti

2. Sau khi nâng cấp vòng 1 Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trải nghiệm dịch vụ tại Hồng Hà tôi thấy đúng không phải là lời đồn, chất lượng dịch vụ tốt ngoài mong đợi. Ngay từ bước ban đầu đến thăm khám và tư vấn, tôi đã gật gù bởi cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản và cẩn thận của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ở đây.

Tôi được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo chắc chắn đủ điều kiện an toàn thực hiện phẫu thuật. Trong quá trình nâng ngực Thai X-Breast, tôi được gây mê, không có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Điều tôi yên tâm hơn cả là tất cả các dụng cụ y tế phục vụ phẫu thuật đều được bác sĩ sát trùng cẩn thận, được thực hiện phẫu thuật tại phòng mổ vô khuẩn, khép kín một chiều.

Kết thúc thẩm mỹ, tôi còn được bác sĩ theo dõi hồi phục sức khỏe miễn phí tại viện 3 ngày, 2 đêm. Được cung cấp bữa ăn dinh dưỡng và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà chu đáo, tận tâm bởi các điều dưỡng. Đồng thời, được hẹn lịch tái khám để bác sĩ theo dõi sát sao quá trình phục hồi.

Những trải nghiệm quy trình nâng ngực Thai X-Breast với các bước tiêu chuẩn tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y tế tại Hồng Hà đã khiến tôi vô cùng kinh ngạc. Nỗi sợ đau của tôi được gạt bỏ, không những thế mọi rủi ro cũng được bệnh viện kiểm soát nghiêm ngặt, nhờ đó tôi được đảm bảo an toàn tối đa.

Bác sĩ tại Hồng Hà thực hiện nâng ngực với quy trình an toàn tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bác sĩ tại Hồng Hà thực hiện nâng ngực với quy trình an toàn tiêu chuẩn của Bộ Y tế

3. Kết quả sau khi nâng cấp vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hậu phẫu tôi có gặp những cơn đau nhẹ nhưng sau 4 – 5 tuần tình trạng thuyên giảm và sau 3 – 6 tháng tôi đã sở hữu được núi đôi căng tròn, mềm mại như thật. Giờ đây tôi luôn tự tin diện những bộ trang phục gợi cảm mỗi khi ra đường. Chuyện chăn gối của tôi cũng thêm thăng hoa, chồng mê mẩn từ khi tôi nâng ngực.

Kết quả sau 2 tháng nâng ngực, gò bồng đào căng tròn

Kết quả sau 2 tháng nâng ngực, gò bồng đào căng tròn

Kích thước vòng 1 thay đổi rõ rệt

Kích thước vòng 1 thay đổi rõ rệt

Bầu ngực quyến rũ thăng hạng sắc vóc

Bầu ngực quyến rũ thăng hạng sắc vóc

Có được kết quả như ngày hôm nay tôi phải cảm ơn các bác sĩ và bệnh viện Hồng Hà rất nhiều. Điều quan trọng nhất khi đi nâng ngực đó là tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tôi đã may mắn lựa chọn đúng. Tôi cũng khuyên tất cả những chị em nào đang có ý định nâng cấp núi đôi, đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp tại Hồng Hà.

Những trải nghiệm nâng cấp vòng 1 Thai X-Breast tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà của khách hàng trên đây đã giúp bạn có thêm bí quyết trong hành trình tân trang diện mạo, cải thiện núi đôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai của mình.

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi