bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu để sở hữu đôi môi đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu để sở hữu đôi môi đẹp là thắc mắc của rất nhiều chị em khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này. Trên thực tế, giá thẩm mỹ môi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết chi tiết, các bạn có thể tham khảo mức giá thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam – Nơi có dịch vụ thẩm mỹ môi chuẩn Hàn hàng đầu Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam

Giá phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền được chúng tôi xác định rõ ràng trên 3 tiêu chí:

1/ Phương pháp thực hiện

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thẩm mỹ môi bao gồm nhiều phương pháp khác nhau như: tạo môi trái tim, môi chẻ, thu mỏng môi, sửa sẹo,… Giúp quý khách hàng có thể khắc phục mọi khuyết điểm của đôi môi. Trong đó, mỗi phương pháp sẽ có một kỹ thuật thực hiện riêng, chính vì vậy Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Phương pháp có kỹ thuật càng phức tạp thì mức giá càng cao. Dĩ nhiên kết quả mà bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với những gì bạn bỏ ra!

DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐẶC ĐIỂM
Tạo môi hình trái tim 8 triệu

– Là phương pháp cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng khắc phục môi thô dày hoặc giúp môi mỏng trở nên gợi cảm hơn.

– Tùy theo tình trạng môi , bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình đôi môi sao cho hài hoà với đường nét trên khuôn mặt.

Tạo môi chẻ 8 triệu Là tiểu phẫu giúp tạo một gợn nhỏ ở chính giữa môi dưới sao cho cân xứng với đỉnh môi trên.
Thu mỏng môi 6 triệu Giúp khắc phục các trường hợp môi thô dày, bất cân xứng với khuôn mặt.
Sửa sẹo mô 4-12 triệu – Có thể là sẹo thẩm mỹ, sẹo do tai nạn,…

– Được chia ra làm 4 mức tùy thuộc vào tình trạng, kích thước sẹo

Đối với những khách hàng chưa biết mình phù hợp với phương pháp thẩm mỹ môi nào sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể dáng môi phù hợp nhất với gương mặt, từ đó đưa ra lựa chọn cuối cùng cho bản thân.

2/ Mức độ khó của ca phẫu thuật

Theo đó, dù áp dụng một phương pháp nhưng giá phẫu thuật thẩm mỹ môi vẫn sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào tình trạng môi cần thẩm mỹ của bạn. Trong trường hợp môi phẫu thuật lần đầu, kỹ thuật thực hiện sẽ đơn giản hơn. Do đó, mức giá sẽ thấp hơn so với việc bạn phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa lại. Mức giá sửa lại thường cao hơn mức giá sửa mới là 2 triệu đồng.

phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu 1

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ khó của ca phẫu thuật

3/ Dịch vụ đi kèm (combo)

Một số khách hàng mong muốn sở hữu đôi môi đẹp toàn diện, hoặc do khuyết điểm cần đến sự can thiệp của nhiều phương pháp thẩm mỹ môi khác nhau, thì lúc này bạn nên thực hiện các gói combo để tiết kiệm chi phí thay vì thực hiện riêng lẻ từng dịch vụ. Từ đó, phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào gói combo mà bạn lựa chọn.

combo dịch vụ GIÁ TRỌN GÓI
Combo môi dỗi hờn (Tạo môi trên trái tim + Chẻ môi dưới)  15 triệu 
Thu mỏng môi + Tạo môi trái tim 10 triệu

Để biết chính xác trường hợp của bạn phẫu thuật thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, đưa ra phương pháp và mức giá thẩm mỹ môi chính xác nhất.

Đánh giá mức chi phí thẩm mỹ môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1/ Mức giá thẩm mỹ môi phù hợp so với thị trường

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, đối với dịch vụ thẩm mỹ môi, Kangnam được đánh giá là một trong những địa uy tín chỉ có mức giá tương đối “dễ thở” với khách hàng. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách tìm hiểu giá phẫu thuật thẩm mỹ môi tại một số cơ sở thẩm mỹ khác (**lưu ý: chỉ tìm hiểu và lựa chọn thẩm mỹ môi tại các bệnh viện được bộ y tế cấp phép hoạt động)

2/ Giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí

Giá thẩm mỹ môi Kangnam thông báo đến khách hàng đã bao gồm TRỌN GÓI các chi phí cần thiết để bạn có một đôi môi đẹp. Quý khách hàng hoàn toàn KHÔNG PHẢI trả thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào cả.

Hiện nay, một số đơn vị quảng cáo dịch vụ thẩm mỹ môi với mức giá thẩm hơn. Tuy nhiên, trong quá trình lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Do đó, bạn không chỉ phải tìm hiêu phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu mà còn phải xem xét kỹ mức giá đó đã bao gồm trọn gói cả quy trình hoàn chỉnh hay chưa?

phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu 2

Ekip tham gia phẫu thuật thẩm mỹ môi cho bạn là đều là các y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

Bên cạnh đó, tại BVTM Kangnam, Ekip tham gia vào phẫu thuật thẩm mỹ môi cho bạn bao gồm đầy đủ y bác sĩ giỏi, có tay nghề đảm bảo kiểm soát quá trình thực hiện diễn ra đúng quy chuẩn an toàn, nên mức giá đó là hoàn toàn hợp lý.

Để biết thêm các thông tin cụ thể cho từng dịch vụ cũng như các vấn đề xung quanh phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu, liên hệ ngay 19006466 – Các chuyên viên tư vấn Kangnam sẽ giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu để sở hữu đôi môi đẹp?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN