bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Vài giây đoán ngay phụ nữ môi mỏng là người thế nào?

Chỉ tốn vài giây cuộc đời nhận biết tướng phụ nữ môi mỏng là bạn đã có thể nhìn ra bản chất của những người đàn bà môi mỏng xung quanh bạn. Cùng xem Cổ nhân nhận định về họ như thế nào? Và liệu môi mỏng có phải là một đôi môi đẹp dành cho người phụ nữ?

phụ nữ môi mỏng 1

I – Luận tướng phụ nữ môi mỏng theo lời Cổ nhân

Cũng như môi dày, phụ nữ môi mỏng được chia làm nhiều kiểu, nhiều trường hợp với những nét tướng số  hoàn khác nhau. Chính vì vậy, không có chuẩn mực chung để đánh giá toàn bộ những người phụ nữ hay đàn bà môi mỏng là tốt hay xấu.

1. Phụ nữ môi mỏng miệng rộng

Trong nhân tướng học, phụ nữ môi mỏng, miệng rộng quá mức cho thấy đây là người sành ăn, có khả năng sinh nở tốt. Đặc biệt nếu môi mỏng, miệng rộng và có góc cạnh rõ ràng, cân xứng, sắc môi hồng nhuận là người thông minh, nhân hậu, sở hữu tài năng hơn người. Tương lai sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ.

tướng phụ nữ môi mỏng 1

Phụ nữ môi mỏng miệng rộng là người tài năng, thông minh hơn người

Phụ nữ môi mỏng, miệng rộng cũng là người khá tài năng trong các lĩnh vực văn chương, âm nhạc, có tài ăn nói sắc sảo, hoạt ngôn, họ sống trách nhiệm. Tuy nhiên, họ lại ít khi thu được thành quả cao với những gì họ sở hữu.

2. Phụ nữ môi mỏng, miệng nhỏ

Tướng phụ nữ, môi mỏng miệng nhỏ cũng là một trong những tướng môi đẹp thể hiện khí chất của người thông minh, nhân hậu. Trong cuộc sống họ khá lạc quan và yêu đời. Tính tình nhân hậu, sống tình nghĩa khiến họ được nhiều người yêu mến. Đây cũng là những người phụ nữ có số giàu sang, dễ lấy được chồng đại gia. Cuộc sống về già không phải lo lắng nhiều.

phụ nữ môi mỏng 3

Phụ nữ môi mỏng miệng nhỏ là người nhân hậu có số giàu sang

3. Phụ nữ có môi trên mỏng hơn môi dưới

Họ là những người sống thẳng thắn và thực tế. Nhiều ý kiến cho rằng đàn bà môi mỏng là người ích kỷ trong tình yêu lẫn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, trên thực tế do biết cách trân trọng những giá trị của bản thân nên họ hiểu rằng: Chỉ nên yêu thương một cách đúng mực chứ không phải yêu là hy sinh mù quáng biến bản thân trở nên bi lụy trong mối quan hệ đó.

tướng phụ nữ môi mỏng 2

Đây là người phụ nữ có bản lĩnh, tính cách mạnh mẽ

Có thể nói, họ là hình mẫu lý tưởng cho sự mạnh mẽ và bản lĩnh mà nhiều người phụ nữ khác cần học hỏi. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của họ bởi phụ nữ đôi khi cần chút yếu đuối để được bảo vệ và che trở.

4. Phụ nữ có môi dưới mỏng hơn môi trên

Nếu bạn là người phụ nữ có môi dưới mỏng hơn môi trên, thì theo ý kiến Cổ nhân, bạn là người rất cởi mở, thân thiện và ấm áp, luôn biết cách sống vui tươi làm hài lòng mọi người. Bên trong con người bạn, ẩn chứa một tâm hồn thuần khiết, ngây thơ nở rộ như đóa hoa mùa xuân. Tuy nhiên, sự tốt bụng của bạn đôi khi lại bị người khác đem ra lợi dụng, lừa dối,… làm tổn thương bạn.

phụ nữ môi mỏng 2

Họ là những người cởi mở – thân thiện – ấm áp

II – Phụ nữ môi mỏng có đẹp không?

1. Quan niệm thẩm mỹ

Mặc dù xã hội hiện đại không đánh giá cao tính thẩm mỹ của người phụ nữ môi mỏng. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Việt Nam và các nước Á Đông (Nhật, Trung, Hàn,…) từ xưa tới nay, đôi môi mỏng vẫn là biểu tượng cho nét đẹp truyền thống của người phụ nữ. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một đôi môi mỏng, hãy cứ tự hào rằng: Bản thân đang mang trong mình nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

đàn bà môi mỏng

Môi mỏng thể hiện nét đẹp đậm chất của phụ nữ Á Đông

Tuy nhiên, đẹp hay xấu cũng phải dựa trên nhiều đặc điểm khác nhau của khuôn mặt nữa. Một đôi môi mỏng có thể đặt trong tổng thể gương mặt này đẹp nhưng chưa chắc trong khuôn mặt khác đã phù hợp. Chính vì vậy, điều quan trọng là bạn phải biết được bản thân có phù hợp với đôi môi mà mình đang sở hữu hay không.

2. Cách làm môi mỏng đẹp hơn nữa

Như đã nói ở trên, theo quan niệm của thẩm mỹ hiện đại, đôi môi mỏng chưa đủ trở thành một đôi môi hoàn hảo. Và nếu, bạn cảm thấy chưa hài lòng với đôi môi đó của mình, thì tại sao không tìm cách để sở hữu một đôi môi đẹp hơn ngay bây giờ?

Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng: Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, và quyến rũ hơn nếu sở hữu cho mình một đôi môi trái tim. Bởi môi trái tim ở phụ nữ là hiện thân của cái đẹp, vẻ gợi cảm và sự quyến rũ bậc nhất trong tình yêu.

đàn bà môi mỏng 1

Sở hữu môi hình trái tim sẽ khiến bạn xinh đẹp quyến rũ hơn

Để có một đôi môi trái tim gợi cảm và cân đối, các bạn có thể lựa chọn phương pháp tạo hình môi trái tim đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Xem chi tiết về phương pháp này TẠI ĐÂY. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến 19006466 để được tư vấn cụ thể về phương pháp.

Các quan niệm về phụ nữ môi mỏng trên đây chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bạn đọc để giúp bài viết được hoàn thiện hơn!

Vài giây đoán ngay phụ nữ môi mỏng là người thế nào?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN